มู ไม่อยากว่างนานเปิดโอกาสรับงานลีกเอิง

 

โชเซ มูรินโญ กุนซือฝีปากกล้าชาวโปรตุกีส ตั้งเป้าหวนรับงานคุมทีม ช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมรับฟังข้อเสนอจากสโมสรระดับ ลีก เอิง ฝรั่งเศส 

มูรินโญ วัย 56 ปี กำลังว่างงาน นับตั้งแต่ถูก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่า พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ปลดพ้นตำแหน่ง เดือนธันวาคม 2018

ล่าสุด เจ้าของสมญา “เดอะ สเปเชียล วัน” ยอมรับ เตรียมตัวหาสโมสรแห่งใหม่ ช่วงปิดฤดูกาล 2018-19 หลังใช้เวลาว่างทำงานด้านสื่อมวลชน

อดีตบิ๊กบอส เชลซี และ รีล มาดริด ให้สัมภาษณ์ บีอิน สปอร์ตส (BeIn Sports) “ผมอยากกลับมาทำงานเดือนมิถุนายนกับสโมสรใหม่ และการเริ่มต้นใหม่ช่วงพรีซีซัน”

“ผมรู้แน่ชัดอะไนที่ผมไม่ต้องการ และต้องการ แบบไม่ต้องเจาะจงสโมสร แต่พิจารณาตามธรรมชาติ และแนวทางของงาน ผมกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับสโมสรต่อไป”

ทั้งนี้ มูรินโญ ยังพิจารณา ลีก เอิง เป็นหนึ่งในจุดหมายกลับสู่วงการลูกหนัง “มันคงลำบากที่จะพูด หากผมบอกว่า ไม่เอาหรอก ผมก็อาจโกหกคุณ ถ้าผมตอบรับ คุณก็คงจะเริ่มโยงผมกับสโมสรที่น่าจะสนใจผม”

ก่อนหน้า มูรินโญ เคยมีข่าวพัวพันกับ “ราชันชุดขาว” กระทั่ง ซีเนอดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา